Tinder Gold ลดราคา ทำไมถึงมีคนหากันมากนักนะ?

จากสภาพการติดเชื้อโควิดในประเทศไทยที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลง รวมถึงวัคซีนที่ล่าช้า ทำให้คนไทยหลายคนยังคงกักตัว ทำงานอยู่บ้าน โดยไม่ออกไปไหน ซึ่งล่าสุดส่งผลดีกับ แอพหาคู่ ในปี 2021 นี้ ที่มีผู้ใช้งานสูงกว่าเดิม รวมถึง Tinder ที่หลายคนหา Tinder Gold อยู่ด้วย

Tinder แอพหาคู่ ที่ยังครองใจคนไทย ปี 2564

แม้ว่าในไทยจะมีแอพหาคู่มากมาย แต่ Tinder ยังคงเป็นอันดับหนึ่งในไทย และ ต่างประเทศด้วย ซึ่ง จุดเด่นของ Application นี้ ก็คือการใช้งานที่ง่าย และมีจำนวนบัญชีเยอะ ซึ่ง โดยมากแล้วจะเป็นการนัดเดท คุยกัน แต่ติดตรงเรื่องที่ต้องจ่ายแบบ Premium Subscriber หรือ ที่ต้องเป็นบัญชี Tinder Gold ที่ต้องเติมเงิน

สำหรับประสบการณ์ คนใน Pantip ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ปัญหาก็คือ มักจะพบเจอผู้คนที่ไม่ตรงปก มีลูกแล้ว หรือไม่ก็มาหางานทำ ซึ่งตรงนี้ ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจเข้าไปใหญ่

เนื่องจาก หลายคนต้องการอารมณ์ลักษณะนี้ และเป็นเหตุที่จะมีการหา Tinder Gold เพื่อซื้อ เติมเงิน กัน และวันนี้ เราอยากอธิบายถึง Tinder Gold

อะไรคือ Tinder Gold?

Tinder Gold คือ Premium Subscription สำหรับคนที่เป็นเจ้าของบัญชีทินเดอร์ ซึ่งจะมีฟีเจอร์พิเศษ ที่จะบอกให้รู้ว่าใครชอบคุณบ้าง โดยที่ครั้งแรกมีการเปิดตัวที่ สหรัฐอเมริกาก่อนเป็นอันดับแรก และเริ่มเปิดให้ใช้งานในเอเชีย และเมืองไทย

โดยฟีเจอร์สำคัญของ ทินเดอร์ โกลด์ มีดังนี้

  1. Likes You – เช็คว่ามีใครชอบคุณอยู่บ้าง?
  2. Passport – เพื่อให้ระบบจับคู่ตัวคุณเข้ากับคนต่างประเทศได้
  3. Unlimited Like – จะได้รับ Like แบบไม่จำกัด
  4. Super Likes – จะทำให้โปรไฟล์ ได้ Super Likes และอาจได้รับการจับคู่มากกว่าเดิมถึง 3 เท่า
  5. Boost – จะได้รับการโปรโมท เป็น Top Profile ระยะเวลา 30 นาที จากบริเวณใกล้เคียง
  6. Rewind – สามารถย้อนกลับไป ถอน Like ได้

โดยที่ Tinder Gold จะมีราคาที่ ราวๆ 10 ดอลล่าร์ ต่อ เดือน หรือราวๆ 300 บาท แต่สำหรับ Tinder Platinum จะมีราคาสูงกว่านั้น


ลดราคา Tinder Gold

ก่อนหน้านี้ เคยมีการลดราคา Tinder Gold อย่างกระหน่ำ และเจ้า ที่มีการประกาศลดราคา ก็คือ LAZADA Thailand ซึ่งมีการลดมากถึง 50% เลยทีเดียว แต่สำหรับในช่วงนี้ ลาซาด้าจะมีการลดราคาเหลือ 20% สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี ดังนี้

  • สมาชิก Tinder Gold ราย 6 เดือน เหลือ 849 บาท จาก 1,099 บาท ลดไป 23%
  • ราย 1 เดือน ลดจาก 289 เหลือ 219 บาท ลดไป 24%
  • ราย 12 เดือน จาก 1,599 บาท เหลือ 1,249 บาท ลดไป 22%

สำหรับที่ไม่ได้ลดราคานั้นจะเป็นรายสัปดาห์ ที่มีราคาที่ 89 บาท หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tinder Official


ในช่วงนี้ แอพหาคู่ ยังคงเป็นแอพที่ได้รับความนิยมจากคนไทย และ คนทั่วโลก เนื่องจากยังคงต้องมีการระวังการแพร่ระบาดของไวรัส แต่อย่างไรก็ดี การหาคู่ในช่วงนี้นั้นยังคงต้องถูกจำกัด และควรมีการ ทำประกันสุขภาพ หรือประกันโควิด เอาไว้ก่อน แต่ดีที่สุดคือการ ไม่พบเจอกันซักระยะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *