แค่คลิ๊กห้างทิพย์ V-Avenue.Co ห้างเสมือนจริงแห่งแรกของโลก

ตั้งแต่มีสถานการณ์โควิด-19 ก็ดูเหมือนโลกออนไลน์จะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องการทำธุรกรรม หรือแม้แต่เรื่องการช้อปปิ้ง ก็สามารถฟินได้ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว แต่ดูเหมือนว่าการช้อปผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์จะดูเชยไปแล้ว เพราะล่าสุด AIS ได้เปิดตัวห้างทิพย์ V-Avenue.Co ขึ้นมา งานนี้ใครขาช้อปต้องอ่านกันให้ดี ๆ

อยากซื้อของเหรอ? แวะที่ V-Avenue.Co ห้าง เสมือนจริงสิ

ซึ่งถึงแม้ว่าในตอนนี้จะมีการคลายล็อกดาวน์ (บางส่วน) ไปบ้างแล้ว แต่นั่นก็ใช่ว่าจะทำให้คนกล้าที่จะออกไปจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น เพราะไม่รู้เลยว่ารอบ ๆ ตัวจะมีความเสี่ยงอะไรอีกหรือไม่ แถมยังต้องเจอกับปัญหารถติดที่กวนใจอีกด้วย ทั้งหมดที่กล่าวมาจึงกลายเป็นเหตุผลที่ทำให้ AIS แบรนด์เครือข่ายมือถือยักษ์ใหญ่ ปิ๊งไอเดียการช้อปปิ้งทิพย์ขึ้นมา ที่ไม่ว่าคุณจะใส่ขาสั้น นั่งอยู่โซฟา หรือกินข้าวอยู่ ก็สามารถไปเดินเฉิดฉายในห้างหรูกลางโลกออนไลน์ได้แบบชิลล์ ๆ ผ่านปลายนิ้วคลิ๊กเท่านั้น

อยากซื้อของเหรอ? แวะที่ V-Avenue.Co ห้าง เสมือนจริงสิ
อยากซื้อของเหรอ? แวะที่ V-Avenue.Co ห้าง เสมือนจริงสิ

โดยทาง AIS ได้พัฒนาแพลตฟอร์ม V-Avenue.Co ที่ได้ดึงเอาเทคโนโลยี 5G และ VR มาผสมผสานกันจนกลายเป็นห้างใหญ่เสมือนจริงแห่งแรกของโลก ที่สำคัญก็ไม่ได้เป็น VR หลอก ๆ แต่ AIS ได้จัดเต็มเป็น VR แบบ 360 องศา โดยที่คุณไม่ต้องอาศัยแว่น VR เลย แต่กระซิบหน่อยว่าหากใครอยากได้ความสมจริงมากขึ้น ก็สามารถสวมใส่แว่นเพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับการช้อปปิ้ง(ทิพย์) ได้เช่นกัน

บน V-Avenue.Co มีร้านค้าอะไรบ้าง?


ที่ V-Avenue.Co ได้รวบรวมความสมจริงด้วยการจับมือร่วมกันกับแหล่งช้อปปิ้งหลากหลายสไตล์ขนาดใหญ่ไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ได้แก่ AIS Virtual Store, The Emporium, The Mall Lifestore Ngamwongwan, Asian Lifestyle, TV Direct และ Community Hub ที่มีสินค้ารวมกันมากกว่า 10,000 ชิ้น พร้อมส่วนลดจัดหนักจัดเต็มที่พร้อมใจมายั่วยวนขาช้อป ที่สำคัญหากคุณเป็นลูกค้า AIS ก็จะยิ่งได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยค่ะ

ซึ่งเมื่อคุณเข้ายังเว็บไซต์ V-Avenue.Co คุณก็จะเจอกับหน้าหลัก ที่จะปรากฏแถบเครื่องมือต่าง ๆ รวมถึงวิธีการใช้งานเอาไว้ ในส่วนของแหล่งช้อปปิ้งข้างต้นจะมีการแบ่งโซนกันแบบชัดเจนดูง่าย เมื่อคุณเลือกได้แล้วว่าจะช้อปสินค้าร้านไหนก็เพียงกด ‘ช้อปเลย!’ จากนั้นสินค้าแต่ละชิ้นในร้านก็จะมีเครื่องหมาย + ตรงสินค้า เพียงแค่คุณกดเข้าไปก็จะปรากฏรายละเอียดสินค้า ราคา ส่วนลด และปุ่ม ‘กดสั่งซื้อ’ เมื่อกดแล้วก็จะโผล่ตรงเว็บไซต์ทางการของร้านค้านั้น ๆ จากนั้นคุณก็สามารถดำเนินการสั่งซื้อได้เลย

บน V-Avenue.Co มีร้านค้าอะไรบ้าง?
บน V-Avenue.Co มีร้านค้าอะไรบ้าง?

AIS ดึง Central เข้าร่วมห้างทิพย์ V-Avenue.co


และล่าสุด AIS มีการโคกันกับห้างใหญ่ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ CMG ที่เป็นผู้นำกลุ่มสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ที่เปิดพื้นที่ใหม่บน V-AVENUE.CO ด้วยการเสริมความแข็งแกร่งแพลตฟอร์ม Omni-Channe ด้วยสินค้ามากกว่า 120 รายการ พร้อม ๆ กับการขยายสู่ธุรกิจอื่นในเครือเซ็นทรัล รีเทล อย่าง เพาเวอร์บาย ผู้จำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สินค้าไอที, โทรศัพท์มือถือ และ Gadget รวมไปถึงซูเปอร์สปอร์ต ธุรกิจค้าปลีกสินค้ากีฬาอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่เตรียมตัวเข้าสู่ห้างเสมือนจริง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา และเพื่อให้ลูกค้าได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งยุค New Normal

ซึ่งหากถามว่า V-Avenue.co ห้างทิพย์มีความแตกต่างจากการซื้อของจากแพลตฟอร์มออนไลน์ธรรมดาหรือไม่ คงต้องตอบว่าไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ แต่ข้อดีคือจะช่วยให้คุณรู้สึกสนุกกับการช้อปมากขึ้น เพิ่มมิติและเพิ่มความปลอดภัยจากโรคโควิด-19 ในระหว่างการซื้อสินค้า ที่สำคัญยังมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษจาก AIS ด้วย คิดเสียว่าอย่างน้อย ๆ ห้างทิพย์ V-Avenue.Co ก็เป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนที่อยากไปห้างแต่ไม่ได้ไป เปิดประสบการณ์ใหม่เหมือนการเล่นสล๊อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่น หรือเบื่อการช้อปผ่านแพลตฟอร์มเดิม ๆ เอาเป็นว่าใครที่มีเหตุผลตามนี้ ก็ลองคลิ๊กเข้าไปสักครั้ง รับรองว่าเพลินแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shopping

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG นวัตกรรมล้ำหน้าของคนขี้เกียจทำงานบ้าน

LG หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ทำความสะอาดได้ดีกว่าเดิม กวาดบ้าน ถูบ้าน เป็นงานใหญ่ที่หลายคนขี้เกียจ (แต่ต้องทำ) เพราะสิ่งสกปรกตามมุมต่าง ๆ ในบ้านหากปล่อยไว้นาน ๆ ก็อาจสะสมกลายเป็นเชื้อโรคและแบคทีเรียที่อันตรายต่อคนในบ้านได้ เพราะฉะนั้นคนยุคใหม่ก็ต้องมีไอเทมใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้การทำงานบ้านของคุณเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว! วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับผู้ช่วยมือโปรอย่าง หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น VR6680TMAR จาก LG ที่มาพร้อมระบบ Smart Inverter Motor ขนแปรงขนาดใหญ่ ขจัดฝุ่นพร้อมเช็ดคราบสกปรกได้ในเวลาเดียวกัน คุ้มแบบทำไมจะไม่ซื้อติดบ้านไว้ล่ะ จริงไหม? หุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG ดียังไง? ทำไมต้องมีติดบ้าน สำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG รุ่น รุ่น VR6680TMAR เป็นสุดยอดหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์พ่อบ้านแม่บ้าน ทั้งมือเก่าและมือใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยรุ่นนี้จะออกแบบด้วยดีไซน์ Square Design & Side Brus ทรงเหลี่ยม ความสูงเพียง 8.9 เซนติเมตร เครื่องจึงสามารถทำความสะอาดใต้เตียงและโซฟาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ติดตั้งพร้อมขนแปรงขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้คุณหมดความกังวลเรื่องเส้นผมติดขนแปรง นอกจากนี้ขนแปรงยังถูกออกแบบมาให้ยาวขึ้นเพื่อทำความสะอาดบริเวณมุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมระบบ […]

Read More
shopping

โปรโมชั่น LG 11.11 2021 ลดสูงสุด 60% คุ้มไหมถ้าจะซื้อ

LG 11.11 2021 ลดสูงสุด 60% มีอะไรน่าสนใจบ้าง กลับมายิ่งใหญ่สมการรอคอยจริง ๆ สำหรับโปรโมชั่น(เกือบจะ) ส่งท้ายปี อย่าง 11.11 ที่เว็บร้านค้าออนไลน์ รวมถึงร้านค้าต่าง ๆ พากันมาขนสินค้าจากแบรนด์ดังมาลด แลก แจก แถม กันแบบจัดเต็ม ไม่มีใครยอมใคร และสำหรับใครที่เป็นสาวกเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง LG คงจะต้องร้องกรี๊ดกันแน่ เพราะมีข่าวแว่วมาว่ารอบนี้ LG จัดหนักจัดเต็ม ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 60% โดย LG เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากเกาหลีใต้ ที่มักจะผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของเหล่าลูกค้ามากที่สุด สำหรับตัวเลือกผลิตภัณฑ์ของ LG มีมากมาย อาทิ ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ทีวี, เครื่องฟอกอากาศ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นนอกจากจะเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์สวยหรู เสมือนเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านชิ้นหนึ่งเลยล่ะ ตัวอย่างสินค้า LG ลดราคาในโปรโมชั่น 11.11 2021 โดยตัวอย่างสินค้า LG ที่กำลังลดราคา จัดเต็มครบทุกหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ […]

Read More
shopping

ปีนี้ 11.11 และ 12.12 จะปังเหมือนเดิมหรือไม่ จากพิษโควิด

คนไทยชอบสนุก และชอบช้อปปิ้ง คำๆ นี้ยังคงเป็นอะไรที่ใช้ได้แม้อยู่ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด เพราะด้วยการ ช้อปออนไลน์ และ เพราะมีร้านค้าชื่อดังอย่าง Lazada และ Shopee อยู่ในไทยแล้วหล่ะก็ ยังไงก็ตาม คนไทยก็ยังคงซื้อของ จับจ่ายกันอย่างง่ายดาย และ ไม่ได้น้อยกว่าเดิม 11.11 และ 12.12 ปีนี้ จะเป็นยังไง? จะยังขายดีเหมือนเดิมหรือไม่? ล่าสุด หอาการค้าไทย มีการประเมินเศรษฐกิจติดลบที่ 1% ด้วยสาเหตุทางการเมือง และ โควิด ซึ่งทำให้มีเงินหมุนเวียนจากต่างชาติเข้าไทย รวมถึง เงินของคนไทยด้วยกันนั้นขัดสน เมื่อไม่มีเม็ดเงินจากต่างชาติ ก็ทำให้ไม่มี “กระสุนกระแสเงินสด” วิ่งเข้าประเทศ และทำให้การจับจ่ายใช้สอยชะงัก แต่อย่างไรก็ดี ยักษ์ใหญ่อย่าง LAZADA มีการรายงานยอดโตในปี 2020 ที่ผ่านมา ในช่วงกลางปี ถึง 500% และหากเป็นในปี 2021 ในช่วง Lockdown ในงาน 6.6 ก็โตมากถึง 620% […]

Read More